VNReport»Xe»Thị trường»Đại lý giảm giá 20 triệu đồng cho Hyundai Creta

Đại lý giảm giá 20 triệu đồng cho Hyundai Creta

07:36 - 21/09/2022

Hyundai Creta hiện được các đại lý giảm 10-20 triệu đồng so với giá đề xuất nhằm kích cầu doanh số.

Theo khảo sát thị trường, Hyundai Creta đang được áp dụng ưu đãi từ 10 – 20 triệu đồng tại đại lý. Cụ thể, phiên bản tiêu chuẩn được giảm từ 630 triệu xuống còn 620 triệu đồng, bản cao cấp được giảm 20 triệu đồng xuống còn 710 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản đặc biệt hiện không được áp dụng chính sách ưu đãi.

Các chính sách ưu đãi dành cho Hyundai Creta được thay đổi tùy từng đại lý.Một số showroom áp dụng ưu đãi trừ thẳng vào giá bán, một số khác kết hợp tặng tiền mặt và tặng phụ kiện khi mua xe.

Hyundai Creta lần đầu được ra mắt người tiêu dùng Việt vào tháng 3 năm nay, thế chỗ Hyundai Kona trong phân khúc xe gầm cao cỡ B tại thị trường Việt Nam. Ngay sau khi ra mắt, mẫu xe đã nhanh chóng được đón nhận với lượng đơn đặt hàng cao.

Hiện Hyundai Creta đang được bán tại Việt Nam với 3 phiên bản Tiêu chuẩn, Đặc biệt và Cao cấp. Cả 3 phiên bản này đều sử dụng chung khối động cơ xăng SmartStream 1.5L, công suất tối đa 113 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 144 Nm, đi kèm hộp số vô cấp CVT và hệ dẫn động cầu trước.