VNReport»Xe»Ford Ranger 2023 bán “bia kèm lạc” tại đại lý

Ford Ranger 2023 bán “bia kèm lạc” tại đại lý

22:35 - 20/08/2022

Để được nhận xe sớm, khách mua Ford Ranger 2023 cần phải chi thêm tiền mua gói phụ kiện bán tại đại lý.

Ford Ranger thế hệ mới được công bố giá bán dù chưa ra mắt. Theo đó, xe có mức giá bán dao động từ 659 triệu – 965 triệu đồng cho 6 phiên bản. Cụ thể như sau:

Tuy nhiên, theo khảo sát tại một số đại lý ở Hà Nội, tư vấn viên cho biết khách hàng muốn được ưu tiên nhận xe phải đặt cọc trước 10-20 triệu đồng và chi thêm khoảng 60 triệu đồng để mua một số phụ kiện, bảo hiểm.

Các tùy chọn phụ kiện sẽ có sự thay đổi tại mỗi đại lý. Nếu người dùng không có nhu cầu lấy xe ngay thì việc mua thêm gói phụ kiện không bắt buộc nhưng thời gian nhận xe sẽ lâu hơn và phải chờ đến lượt.

Tại thị trường Việt Nam, Ford Ranger là mẫu xe được mệnh danh là “Vua bán tải”. Doanh số Ranger luôn đứng đầu thị trường trong nhiều năm qua, bất chấp sự cạnh tranh từ các đối thủ như Toyota Hilux, Mitsubishi Triton hay Isuzu D-max. Lũy kế từ đầu năm, dòng xe này đạt doanh số 7.739 xe.

Với hàng loạt nâng cấp về cả ngoại hình, nội thất và động cơ, nhiều chuyên gia trong ngành nhận định Ford Ranger thế hệ mới vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến từ người dùng Việt.