VNReport»Xe»Hyundai Stargazer phiên bản gầm cao hé lộ giá bán hấp dẫn

Hyundai Stargazer phiên bản gầm cao hé lộ giá bán hấp dẫn

16:17 - 16/03/2023

Hyundai Stargazer X dự kiến ra mắt tại triển lãm GIIAS 2023 diễn ra vào tháng 8 năm nay.

Theo thông tin được đăng ký trên trang web của Bộ Pháp luật và Nhân quyền Indonesia, Hyundai vừa đăng ký bản quyền cho Stargazer X. Đây là một biến thể kiểu dáng của mẫu MPV Hyundai Stargazer.

Thông tin tại trang web trên xuất hiện 2 mẫu xe với tên mã là KS X GLS 4×2 AT và KS X TOP 4×2 AT. Trong đó, “KS” là tên mã nội bộ của Hyundai Stargazer. Như vậy, Stargazer X sẽ có 2 phiên bản là GLS và TOP.

Bên cạnh đó, thông tin được đăng tải cũng đã tiết lộ về giá bán của Hyundai Stargazer X. Theo đó, bản GLS 4×2 AT sẽ có giá 205 triệu Rupiah (324 triệu đồng) trong khi con số tương ứng của bản TOP 4×2 AT là 219 triệu Rupiah (346 triệu đồng).

Thông tin Hyundai Stargazer X trên trang web của Bộ Pháp luật và Nhân quyền Indonesia.

Theo một số nguồn tin, Stargazer X có ngoại hình mang phong cách SUV với gầm xe cao hơn so với các phiên bản thông thường. Một số trang bị dự kiến xuất hiện trên bản này bao gồm đồng hồ kỹ thuật số 4,2 inch, màn hình thông tin giải trí 8 inch, hệ thống âm thanh 6 loa, hệ thống đèn viền nội thất, sạc điện thoại thông minh không dây, cổng USB, bàn gấp trên lưng ghế trước, chìa khóa thông minh và khởi động nút bấm.

Động cơ trên phiên bản Stargazer X tương tự phiên bản tiêu chuẩn. Nằm dưới nắp capo xe là cụm máy xăng Smartstream 4 xi-lanh, hút khí tự nhiên, dung tích 1.5L, sản sinh công suất tối đa 115 mã lực và mô men xoắn cực đại 144 Nm.

Hyundai Stargazer X dự kiến ra mắt tại triển lãm GIIAS 2023 ở Indonesia vào tháng 8 năm nay. Các đối thủ cạnh tranh của mẫu xe này là Mitsubishi Xpander Cross và Suzuki XL7.