VNReport»Xe»Hyundai i10 thêm màu mới

Hyundai i10 thêm màu mới

18:48 - 01/03/2023

Hyundai i10 vừa có bản cập nhật tại thị trường châu Âu với một số thay đổi về ngoại hình và bổ sung trang bị mới.

Về thiết kế ngoại thất, thay đổi dễ nhận thấy nhất của i10 2023 nằm ở dải đèn chạy ban ngày hình tổ ong mới trên lưới tản nhiệt, thay thế cho kiểu hình tròn trước đó. Lưới tản nhiệt có hoa văn mới, cản dưới cùng đồ họa LED mới cho đèn hậu.

Hãng xe Hàn Quốc cũng bổ sung cho i10 hai màu sơn ngoại thất mới là xám Lumen Grey và xanh dương Meta Blue. Trong khi đó, biến thể N Line giữ nguyên bộ hình dáng bodykit như bản tiền nhiệm, hệ thống đèn chiếu sáng được cập nhật và mâm xe hợp kim 16 inch trông thể thao hơn.

Khoang lái của i10 2023 vẫn giữ cách bố trí quen thuộc, tuy nhiên hệ thống trang bị đã hiện đại hơn. Màn hình tốc độ phía sau vô lăng chuyển sang loại điện tử với kích thước 4,2 inch. Màn hình giải trí trung tâm 8 inch hỗ trợ kết nối Apple CarPlay/Android Auto. Xe cũng được bổ sung sạc không dây và cổng sạc USB Type C ở cả 2 hàng ghế.

Thông tin về động cơ của Hyundai i10 vẫn chưa được Hyundai công bố. Phiên bản hiện hành có 3 tùy chọn động cơ là 1.0L (66 mã lực), 1.2L (83 mã lực) và tăng áp 1.0L (99 mã lực). Đáng chú ý, mẫu xe hạng A này đã có thêm gói hỗ trợ lái xe Hyundai Smart Sense với các tính năng hỗ trợ tránh va chạm phía trước, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo còn hành khách trên hàng ghế sau và camera lùi.