VNReport»Xe»Hyundai Stargazer lập kỷ lục về đơn hàng tại Indonesia

Hyundai Stargazer lập kỷ lục về đơn hàng tại Indonesia

16:47 - 25/08/2022

Mẫu xe “tân binh” Hyundai Stargazer nhận được 1.585 đơn đặt trước, trở thành mẫu xe được đặt mua nhiều nhất tại GIIAS năm nay.

Hyundai Motor Indonesia đã ghi nhận tổng cộng 3.619 đơn đặt hàng tại Triển lãm Ôtô Quốc tế GAIKINDO Indonesia (GIIAS 2022), tăng gấp đôi so với năm 2021. Trong đó, Hyundai Stargazer là mẫu xe mới ra mắt và được khách hàng quan tâm nhiều nhất tại triển lãm năm nay.

Ngay trong sự kiện, Hyundai Stargazer nhận được 1.585 đơn đặt trước, trở thành mẫu xe được đặt mua nhiều nhất tại GIIAS năm nay, xếp thứ 2 là Hyundai Creta với 1.191 đơn đặt hàng, vị trí thứ 3 thuộc về Hyundai Ioniq 5 với 399 đơn đặt hàng.

Trong số này, Hyundai Creta là mẫu xe đã được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam. Trong tháng 7, doanh số Hyundai Creta đạt 978 chiếc, vượt qua Toyota Corolla Cross và Kia Seltos để trở thành mẫu CUV đô thị bán chạy nhất phân khúc.

Hyundai Ioniq 5 được TC Motor giới thiệu đến khách hàng Việt vào hồi cuối tháng 4 năm nay. Tuy nhiên, cho đến nay đơn vị này chưa công bố kế hoạch phân phối chính thức Ioniq 5 tại nước ta.

Trong khi đó, Hyundai Stargazer có thể sẽ xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong năm sau. Sau khi ra mắt, mẫu xe này sẽ cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc MPV cỡ nhỏ phổ thông như Mitsubishi Xpander, Suzuki Ertiga, Suzuki XL7, Toyota Veloz hay Toyota Avanza.

Tại Indonesia Hyundai Stargazer được phân phối với 4 phiên bản tùy chọn đi kèm mức giá từ 243 – 307 triệu Rupiah (khoảng 380 – 480 triệu đồng).