VNReport»Xe»Thị trường»Hyundai Thành Công triển khai ưu đãi dịch vụ lớn nhất năm

Hyundai Thành Công triển khai ưu đãi dịch vụ lớn nhất năm

20:41 - 01/12/2021

Từ ngày 1-31/12, liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) triển khai chương trình ưu đãi dịch vụ dành cho khách hàng bảo dưỡng xe Hyundai trên toàn quốc.

Năm 2021 dần khép lại với nhiều tín hiệu tích cực. Ngay sau khi cả nước bước sang trạng thái bình thường mới, Hyundai Thành Công Việt Nam trở lại, tiếp tục là đơn vị phân phối ô tô có doanh số dẫn đầu tại Việt Nam, tính đến hết tháng 10/2021 với 53.182  xe cộng dồn từ đầu năm. Đây chính là minh chứng rõ nhất cho sự tín nhiệm, tin yêu của khách hàng dành cho thương hiệu Hyundai cũng như liên doanh Hyundai Thành Công Việt Nam.

Với mong muốn gửi lời tri ân tới quý khách hàng cũng như đáp ứng nhu cầu bảo dưỡng xe cuối năm, chào đón năm mới 2022, HTV triển khai chương trình ưu đãi dịch vụ lớn nhất năm “Chăm sóc xế cưng – Tưng bừng đón Tết” dành cho xe Hyundai tại tất cả đại lý trên toàn quốc.

Theo đó, khách hàng sử dụng xe du lịch Hyundai 9 chỗ trở xuống, Porter và Solati có nhu cầu bảo dưỡng xe sẽ được giảm giá 22% các loại dầu nhớt cùng nhiều ưu đãi khác. Chương trình áp dụng tại tất cả đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam trên toàn quốc.

Đại diện HTV cho biết: “Chương trình ưu đãi dịch vụ tháng 12 này như một lời cảm ơn, tri ân tới quý khách hàng toàn quốc luôn ủng hộ và đồng hành cùng Hyundai Thành Công Việt Nam trong năm vừa qua. Đây cũng là lời cam kết của thương hiệu Hyundai về việc luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, tối ưu trải nghiệm, hết lòng vì quyền lợi người tiêu dùng”.

Mọi thông tin chi tiết về chính sách ưu đãi dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới đại lý Hyundai gần nhất hoặc hotline 1900 561212 để được tư vấn miễn phí.