VNReport»Xe»Nhóm xe đa dụng được giảm giá hàng trăm triệu đồng

Nhóm xe đa dụng được giảm giá hàng trăm triệu đồng

06:51 - 17/04/2023

Bước sang quý mới, nhiều nhà phân phối đã triển khai các chương trình ưu đãi với giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng dành cho các mẫu MPV.

Sức mua suy yếu của thị trường xe cộng với áp lực hàng tồn kho khiến các hãng xe và đại lý đều phải tìm phương án tăng doanh số bằng nhiều cách như giảm giá, hỗ trợ lệ phí trước bạ, tặng phụ kiện… Trong đó, nhiều mẫu xe thuộc phân khúc MPV (xe đa dụng) đang có mức giá hấp dẫn sau ưu đãi.

Mitsubishi Xpander

Khách hàng mua Mitsubishi Xpander và Xpander Cross nhận được nhiều ưu đãi như phiếu đổ xăng, phụ kiện với giá trị từ 10 triệu đến 20 triệu đồng. Cụ thể, phiên bản Xpander AT Premium được tặng kèm camera 360 độ, Xpander AT có khuyến mại gói hỗ trợ tài chính (15 triệu đồng). Quà tặng cho bản Xpander MT gồm phiếu nhiên liệu (10 triệu đồng) và camera lùi.

Trong khi đó, Mitsubishi Xpander Cross 2023 cũng được khuyến mại trong tháng 3, gồm 1 năm bảo hiểm thân vỏ (10 triệu đồng), camera 360 độ và camera hành trình (5 triệu đồng). Những quà tặng trên có thể quy đổi thành tiền mặt và trừ trực tiếp vào giá xe.

Mitsubishi Xpander được ưu đãi từ 10 triệu đến 20 triệu đồng tại đại lý.

Kết thúc tháng 3/2023, Mitsubishi Xpander là mẫu xe ăn khách nhất toàn thị trường với 2.288 xe bán ra. Tổng kết quý 1/2023, doanh số Xpander chạm mốc 4.444 xe, qua đó vươn lên dẫn đầu phân khúc MPV tại thị trường Việt Nam.

Toyota Veloz Cross

Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Xpander là Toyota Veloz Cross cũng có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Nhiều đại lý tặng khách hàng gói quà tặng phụ kiện, bảo hiểm thân vỏ cùng mức giảm tiền mặt nhất định. Mức giảm tiền mặt phổ biến nhất là 40 triệu đồng. Nhiều đại lý giảm đến 50-60 triệu thẳng vào giá xe. Sau khi giảm giá, giá bán của Toyota Veloz Cross chỉ khoảng 640 triệu đồng cho phiên bản cao cấp nhất.

Khách mua Toyota Veloz Cross được nhận ưu đãi từ 40 -60 triệu đồng.

Hyundai Stargazer

Nhằm thúc đẩy doanh số, Hyundai Stargazer được các đại lý tung chương trình ưu đãi trị giá hàng trăm triệu đồng. Cụ thể, Hyundai Stargazer bản tiêu chuẩn hiện có giá 475 triệu đồng, giảm 100 triệu đồng so với giá niêm yết. Trong khi đó bản đặc biệt, cao cấp (7 chỗ) và cao cấp (6 chỗ) cùng giảm 110 triệu đồng, Mức giá sau ưu đãi của các phiên bản này lần lượt là 515 triệu đồng, 565 triệu đồng và 575 triệu đồng.

Hyundai Stargazer được giảm giá hơn 100 triệu đồng.