VNReport»Xe»Thị trường»Toyota Vios giảm giá sâu dù đang bán chạy

Toyota Vios giảm giá sâu dù đang bán chạy

16:32 - 01/06/2021

Liên doanh Toyota Việt Nam vừa thông báo áp dụng đợt kích cầu mùa hè dành cho mẫu xe bán chạy Vios và mẫu xe cỡ A Wigo trong tháng 6/2021.

Toyota Vios thế hệ mới chính thức ra mắt thị trường Việt Nam hồi cuối tháng 2 năm nay. Mẫu sedan cỡ B có thiết kế ngoại thất hiện đại hơn trước, không gian nội thất thân thiện với người dùng và được nâng cấp hàng loạt trang bị an toàn.

Khách hàng mua xe Vios trong tháng 6 sẽ được hỗ trợ 30 triệu đồng tiền lệ phí trước bạ

Vios hiện đang là mẫu xe bán chạy nhất của Toyota và là mẫu xe đắt khách thứ hai trên thị trường xe hơi Việt. Theo thống kê của Hiệp hội các Nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), Toyota Vios đạt mức sản lượng bán hàng 1.950 chiếc trong tháng 4/2021, đứng sau đối thủ lớn nhất là Hyundai Accent.

Dù luôn là dòng xe bán chạy nhất nhì thị trường Việt Nam, Toyota Vios vẫn tiếp tục được áp dụng khuyến mãi kích cầu. Cụ thể, khách hàng mua mẫu xe Vios trong tháng 6/2021 sẽ được hỗ trợ trực tiếp 30 triệu đồng tiền lệ phí trước bạ. Như vậy, khi quy vào giá bán thì giá của Toyota Vios sẽ chỉ còn từ 448 triệu đồng đến 608 triệu đồng tuỳ từng phiên bản và màu sắc ngoại thất.

Ngoài khoản hỗ trợ lệ phí trước bạ, người tiêu dùng mua xe Toyota Vios theo hình thức trả góp cũng sẽ được ưu đãi lãi suất 2,99%/năm trong 6 tháng đầu tiên. Đợt ưu đãi mua xe trả góp được áp dụng từ ngày 1/6/2021 đến hết ngày 31/7/2021.

Cùng với Vios, Toyota Việt Nam cũng áp dụng các mức giá bán lẻ mới dành cho phiên bản nâng cấp của mẫu xe Wigo.

Theo đó, mẫu xe cỡ A có mức giá bán lẻ mới từ 352-384 triệu đồng tuỳ từng phiên bản. Tương tự Vios, người tiêu dùng mua mẫu xe Wigo trong tháng 6/2021 cũng sẽ nhận khoản hỗ trợ lệ phí trước bạ trị giá 20 triệu đồng.