VNReport»Kinh tế»Doanh nghiệp»Bain & Company mở văn phòng đầu tiên tại Việt Nam

Bain & Company mở văn phòng đầu tiên tại Việt Nam

13:34 - 08/09/2023

Bain & Company là một trong những công ty tư vấn quản lý hàng đầu thế giới.

Bain & Company – một trong những công ty tư vấn quản lý hàng đầu thế giới – vừa khai trương văn phòng đầu tiên tại Việt Nam, đặt tại TP HCM.

Văn phòng mới đánh dấu sự hiện diện chính thức của đội ngũ nhân sự và đối tác của Bain sau 20 năm cung cấp dịch vụ tư vấn cho các doanh nghiệp nội địa và nước ngoài, cũng như các nhà đầu tư tài chính tại Việt Nam.

Bain phục vụ hơn 60% doanh nghiệp trong danh sách Fortune 500 (500 công ty có doanh thu lớn nhất nước Mỹ), hoạt động tại 40 quốc gia và 65 thành phố, với đội ngũ toàn cầu gồm hơn 18.000 chuyên gia.

Bain hoạt động tại 40 quốc gia và 65 thành phố trên toàn cầu.

Bain hoạt động tại 40 quốc gia và 65 thành phố trên toàn cầu.

Đối tác điều hành Bain & Company Đông Nam Á, Wade Cruse, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng sự hiện diện toàn cầu của mình tại Việt Nam, một trong những nền kinh tế sôi động và phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á”.

“Khoản đầu tư này nhấn mạnh những nỗ lực không ngừng của Bain trong việc mở rộng sự hiện diện để hỗ trợ khách hàng trên toàn khu vực. Chúng tôi mang đến các chuyên gia và mong muốn tạo ra những câu chuyện thành công trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam năng động được thúc đẩy bởi đội ngũ tài năng đặc biệt và hệ sinh thái đổi mới”.

Động thái chiến lược này thể hiện cam kết của Bain trong việc phục vụ thị trường Việt Nam năng động và đang phát triển nhanh chóng, tăng cường hơn nữa sự hiện diện của Bain tại Đông Nam Á. Văn phòng mới sẽ tạo điều kiện hợp tác chặt chẽ hơn với các doanh nghiệp địa phương và tập đoàn đa quốc gia, đồng thời giúp các doanh nghiệp tiếp cận kiến thức chuyên môn toàn cầu sâu rộng của Bain, đặc biệt trong các lĩnh vực công nghệ, đổi mới kỹ thuật số và tính bền vững.

“Việc thiết lập sự hiện diện mạnh mẽ trong nước với đội ngũ lãnh đạo cấp cao và tư vấn nội địa phù hợp với mong muốn của chúng tôi là gần gũi hơn với khách hàng và hỗ trợ họ trong tương lai. Sứ mệnh của chúng tôi vẫn không đổi – hỗ trợ các giám đốc muốn thay đổi trong việc mang lại giá trị ở mức độ định nghĩa lại ngành của họ”, trưởng văn phòng và đối tác sáng lập Bain Việt Nam Andrea Campagnoli cho biết.

Văn phòng mới tại Việt Nam sẽ cho phép Bain áp dụng kiến thức sâu rộng của mình về các vấn đề kinh doanh quan trọng nhất để giúp khách hàng đạt được những kết quả kinh doanh tốt nhất.