VNReport»Top»Top 5 ứng dụng đặt vé máy bay uy tín nhất hiện nay

Top 5 ứng dụng đặt vé máy bay uy tín nhất hiện nay

09:01 - 27/03/2023

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay việc mua vé máy bay đã trở nên dễ dàng hơn. Không cần trực tiếp đến đại lý hay sân bay, bạn có thể lựa chọn các ứng dụng đặt vé máy bay online để tiết kiệm thời gian và cả chi phí. Bài viết dưới đây sẽ bật mí 5 app uy tín, phổ biến nhất.

  1. Vietnambooking.com

Đầu tiên phải kể đến Vietnambooking.com hay còn gọi với tên khác là Vietnam Booking. Đây là app đặt vé đi máy bay Bamboo, Vietnam Airline, Jetstar Pacific, Vietjet Air với mức giá hấp dẫn. Thêm nữa, app này còn kết nối với dịch vụ đặt vé của hơn 200 hãng hàng không thế giới.

App đặt vé máy bay Vietnambooking.com

Với ứng dụng này, hành khách có thể dễ dàng sở hữu tấm vé máy bay chỉ chưa đầy 3 phút và với 5 bước đơn giản. Vietnambooking.com còn thường xuyên cập nhật các ưu đãi, khuyến mãi, book vé chính hãng từ các hãng hàng không. Hành khách lựa chọn app Vietnambooking.com sẽ được hỗ trợ thêm một số dịch vụ khác như: hoàn đổi vé, mua thêm hành lý ký gửi, giao vé tận nhà hay chuyển nhượng vé…

App Vietnambooking.com được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Minh chứng là có đến hơn 10.000 lượt tải xuống và hơn 150 lượt đánh giá, số sao trung bình là 4,3/5. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ cả hai dòng máy Android (phiên bản 6.0 trở lên) và iOS, iPadOS (phiên bản 11.0 trở lên).

  1. Traveloka

Traveloka là một Startup về du lịch nổi tiếng gây được tiếng vang lớn trong khu vực Đông Nam Á. Trong đó, đặt vé máy bay là lĩnh vực nổi bật nhất của App này. Traveloka đang ngày càng phát triển, mở rộng thị trường ra toàn Châu Á.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, so sánh để đặt vé máy bay của 70 hãng hàng không trong nước và quốc tế cũng như 70.000 khách sạn trên toàn thế giới. 

Ứng dụng đặt vé máy bay Traveloka. Ảnh: Toplist

Ngoài ra, khi lựa chọn app Traveloka với tính năng  “Easy Reschedule” giúp bạn thay đổi lịch trình bay, liên hệ khách sạn, hủy đặt chỗ hay hơn nữa là hướng dẫn chỉ đường đến khách sạn bằng tiếng bản địa.

Với Traveloka, bạn có thể thanh toàn bằng nhiều phương thức khác nhau như trả bằng tiền mặt, thẻ ATM, thẻ VISA/Master Card hoặc thanh toán chuyển khoản.

Hiện nay, app Traveloka được hơn 50.000.000 lượt tải trên CH Play với hơn 1.000.000 đánh giá, tổng số sao trung bình là 4,8/5.

  1. AirAsia

AirAsia được biết đến là ứng dụng hỗ trợ đặt vé cho khu vực châu Á. Ngoài vé máy bay, bạn có thể đặt khách sạn, suất ăn, tour tham quan hay các loại dịch vụ khác. AirAsia là đối tác với hơn 700 hãng hàng không và liên kết với hơn 3.000 điểm đến cũng như 600.000 khách sạn trên toàn châu Á.

Ứng dụng AirAsia

Trên CH Play, AirAsia có hơn 10.000.000 lượt tải xuống. Trong hơn 230.000 lượt phản hồi, ứng dụng được đánh giá với số điểm trung bình là 4,1/5.  App còn hỗ trợ chạy trên cả 2 hệ điều hành là  iOS và Android. Với giao diện dễ nhìn, bạn có thể nhanh chóng làm quen và tìm được tất cả các dịch vụ đặt vé mà bản thân mong muốn trên ứng dụng này.

  1. Agoda

Agoda là một trong những ứng dụng đặt vé máy bay được sử dụng trên iPad, iPhone, iPod touch và các thiết bị Android. Đây là một thành phần của Tập đoàn Booking Holdings. Agoda liên kết với tất cả các hãng hàng không lớn trong nước như Vietjet Air, Vietnam Airlines hay Jetstar và cả hãng hàng không quốc tế.

Ứng dụng Agoda

Với Agoda, người dùng có thể trải nghiệm một số tính năng như: Tìm kiếm và so sánh giá vé với các hãng hàng không trên toàn thế giới, lọc được cụ thể giờ cất cánh, hạ cánh của các hãng hàng không. Thêm nữa, còn có kênh hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho khách hàng một cách chu đáo, nhiệt tình.

Ứng dụng Agoda hiện nay có hơn 50.000.000 lượt tải xuống và có đánh giá đạt 4,8/5 với hơn 1.000.000 lượt phản hồi.

  1. Cheapflights

Cheapflights cũng là một trong 5 ứng dụng đặt vé máy bay uy tín, phổ biến nhất hiện nay. Với ứng dụng này, người dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm, so sánh cũng như đặt vé máy bay và khách sạn từ các hãng hàng không, đại lý du lịch khác nhau.

Ứng dụng Cheapflights

Với các tính năng Chart Views, Price Calendar và Smart Value, bạn có thể tìm được ngày bay rẻ nhất, đánh giá được thời gian bay  và đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Hiện nay, ứng dụng có hơn 10.000.000 lượt tải xuống trên cả hai cửa hàng ứng dụng AppStore và CH Play. Trên CH Play ứng dụng được đánh giá 4,5/5 sao, còn trên AppStore là 4,7/5 sao.