VNReport»Kinh tế»Bất động sản»Vietcombank muốn bán đấu giá 154m2 đất phố Hàng Thiếc, giá khởi điểm 52 tỷ đồng

Vietcombank muốn bán đấu giá 154m2 đất phố Hàng Thiếc, giá khởi điểm 52 tỷ đồng

09:44 - 21/03/2023

Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm muốn bán đấu giá khoản nợ cá nhân, là bất động sản tại 29 Hàng Thiếc, Hà Nội với giá khởi điểm hơn 52 tỷ đồng.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank – Mã: VCB) thông báo phát mại tài sản bảo đảm là động sản có giá trị lớn của khách hàng để xử lý nợ.

Cụ thể, Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm thông báo phát mại tài sản đảm bảo là bất động sản của bà Đào Ngọc H. và ông Nguyễn Hoàng H.. Tài sản rao bán là một bất động sản tại địa chỉ 29 Hàng Thiếc, phường Hàng Gai, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Vietcombank muốn bán đấu giá thửa đất trên phố Hàng Thiếc có diện tích 154m2, giá khởi điểm hơn 54 tỷ đồng.

Tài sản có đầy đủ tính pháp lý, giá khởi điểm là hơn 52 tỷ đồng. Phương thức phát mại là bán thỏa thuận hoặc bán đấu giá qua thi hành án.

Theo Vietcombank, thửa đất có diện tích là 154m2, tài sản gắn liền với đất là nhà ở riêng lẻ, có diện tích xây dựng 103,4m2, diện tích sàn 230m2.

Ngoài ra, Vietcombank muốn bán đấu giá khoản nợ của Công ty TNHHH Một thành viên Thanh Uyên và CTCP Thương mại dịch vụ sản xuất Song Hoa. Tài sản bảo đảm có địa chỉ tại tòa nhà VBB, số 5 Công trường Mê Linh, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

Giá khởi điểm để bán đấu giá đối với khoản nợ của Công ty TNHH thương mại dịch vụ Thanh Uyên là 52,4 tỷ đồng, còn với CTCP Thương mại dịch vụ sản xuất Song Hoa là 85,6 tỷ đồng. Giá khởi điểm cho cả khoản nợ là hơn 138 tỷ đồng.

Công ty TNHH thương mại dịch vụ Thanh Uyên thành lập năm 2007, hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị. Công ty có địa chỉ tại 42 Nguyễn Thái Bình, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM với người đại diện pháp luật là ông Lê Văn Tâm.

Còn CTCP Thương mại dịch vụ sản xuất Song Hoa được thành lập năm 2008, địa chỉ tại 005 Lầu 10, Cao ốc An Khánh, phường An Phú, quận 2, TP HCM. Người đại diện pháp luật là bà Nguyễn Ngọc Ly.